Thông báo về hoạt động ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 của BLL hội Cựu Học Sinh

Ban liên lạc Hội Cựu Học Sinh trường THPT Nguyễn Lương Bằng đã thông báo trên nhóm facebook của hội. Theo nội dung được biết thông báo nói về hoạt động giao lưu, tọa đàm dành cho thầy và trò của trường sẽ được tổ chức vào 2 tiết Chào Cờ của ngày Thứ Hai, ngày 14/11/2016. Dưới đây là nội dung chi tiết về thông báo của thầy Nguyễn Bỉnh Khiêm, trưởng ban liên lạc hội cựu học sinh.

THÔNG BÁO.
Xin chào toàn thể anh chị và các bạn cựu học sinh Trường THPT Nguyễn Lương Bằng.
Sáng thứ 2, ngày 14/11/2016 Trường THPT Nguyễn Lương Bằng tổ chức Chào mừng ngày kỉ niệm NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 vào 2 tiết chào cờ ( 7h30 đến 9h05) tại sân trường. Do ngày 20/11 trùng vào ngày chủ nhật nên Nhà trường không tổ chức gì. Ban liên lạc cựu HS đã họp và thống nhất sẽ về tham gia và tổ chức để các bạn cựu HS có điều kiện thời gian cùng về chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20/11.
BLL xin thông báo và xin mời các bạn cựu HS có điều kiện thời gian về cùng tham gia.
– Thời gian tập trung: 7h20 sáng 14/11.
– Địa điểm: Cổng trường THPT Nguyễn Lương Bằng.
– Chuẩn bị hoa mừng: BLL sẽ trích quỹ Hội cựu HS mua 1 bó hoa tặng Nhà trường chung cho tất cả cựu HS ( Nếu bạn nào chuẩn bị hoa tặng riêng thầy cô mình thì tự chuẩn bị).
– Các bạn về tham gia có thể giao lưu một vài tiết mục văn nghệ.
Với truyền thống Uống nước nhớ nguồn, Tôn sư trọng đạo. Đã sắp đến ngày 20/11 – ngày truyền thống của ngành giáo dục, trong lòng mỗi chúng ta đã trải qua tuổi HS dù ít dù nhiều đều nhớ về một thời cắp sách đã qua.
Vì vậy BLL tổ chức để các bạn cựu HS cùng về thăm lại mái trường xưa, thăm các thầy cô đã dìu dắt ta trưởng thành như ngày hôm nay.
P/S: Bạn cựu HS nào có thể về tham gia cùng đoàn xin vui lòng để lại comment bên dưới để BLL nắm được số lượng tham gia dễ dàng cho việc tổ chức.
Chúc mọi người sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

 

Trích nguồn: Nguyễn Bỉnh Khiêm | Facebook group

QTV

bình luận

Tạo tài khoảnĐăng nhập tài khoản của bạnX

Pin It on Pinterest

X
%d bloggers like this: