Vận động tài trợ “Hơi ấm mùa đông”

Ban liên lạc cựu HS trường THPT Nguyễn Lương Bằng phát động chương trình “Hơi ấm mùa đông”. Địa điểm tại xã Nà Hẩu – Văn Yên. Đối tượng hướng tới là học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở cả 3 cấp: mẫu giáo, cấp tiểu học, cấp THCS và một số gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã Nà Hẩu.

Ban liên lạc cựu HS đã liên hệ với Chính quyền xã Nà Hẩu, Hiệu trưởng trường liên cấp Nà Hẩu và nhận được sự ủng hộ về triển khai chương trình “Hơi ấm mùa đông” của BLL.
Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, sự sẻ chia là hạnh phúc. Chúng tôi xin kêu gọi những tấm lòng hảo tâm từ các bạn cựu HS của Trường THPT Nguyễn Lương Bằng. Chúng tôi vận động các bạn ủng hộ những chiếc áo ấm, mũ len, giầy, tất và những đồ dùng học tập cho HS như bút viết, vở ghi,… Quần áo ấm không nhất thiết phải là mới, có thể là đã cũ nhưng vẫn còn lành lặn hoặc ủng hộ bằng tiền mặt, chúng tôi sẽ sử dụng để mua các món quà như trên.
Chúng tôi xin thay mặt các em HS có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Nà Hẩu chân thành cảm ơn và đón nhận các món quà ủng hộ của các bạn để mùa đông về với Nà Hẩu được ấm áp hơn.
Chúng tôi vận động quyên góp trong 2 tuần (Từ 28/12 đến 9/1/2016) và Đoàn lên Nà Hẩu ngày 10/1/2016.
Mọi đóng góp của của bạn xin gửi về các thành viên Ban liên lạc cựu HS hoặc gửi trực tiếp về cho tôi là Nguyễn Văn Khiêm – GV trường THPT Nguyễn Lương Bằng – An Thịnh – Văn Yên ( Đt 01685131367). Bạn nào đóng góp bằng tiền mặt có thể gửi qua số tài khoản: 8706215001009 – Nguyễn Văn Khiêm – Ngân hàng nông nghiệp chi nhánh văn yên. Các bạn có tấm lòng ủng hộ nhưng không chuyển đến được, có thể liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ đến tận nhà các bạn để tiếp nhận các món quà ủng hộ.
HÃY CÙNG CHUNG TAY ĐÓNG GÓP ĐỂ SẺ CHIA VỚI NHỮNG HOÀN CẢNH CÒN GẶP NHIỀU KHÓ KHĂN.

QTV

bình luận

Tạo tài khoảnĐăng nhập tài khoản của bạnX

Pin It on Pinterest

X
%d bloggers like this: